Bao nhiêu % doanh thu được chia cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Các thông tin về những ích lợi mà nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ nhận được đã được ban bố khá là hấp dẫn. Trong đó thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi tức cực cao, được hưởng thụ phong phú ưu đãi đi kèm hấp dẫn và nhất là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia mỗi năm. Nhìn tổng thể thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền khi mà bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Du an Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất cứ 1 loại hình gì, thì tố chất tiên quyết tác động tới quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại giai đoạn hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quy trình đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần lớn là tùy thuộc vào đơn vị quản lý hoạt động. Chính vì vậy, chủ đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – thương hiệu dẫn đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng lớn (hơn 70%); chi phí mướn phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá thành trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng chờ mong. Ngoài ra, thương hiệu InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng lâu dài và xuyên suốt, đem đến dòng tiền lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với vấn đề chia 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không phải lo nghĩ về chi phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ bao gồm rất nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu suất phát sinh lợi tức của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đề ra cho các khách hàng của mình. Chính do đó mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước tiên là bởi những điểm mạnh về địa điểm, cấu trúc, quy mô của dự án và sau đấy là mức lợi tức nhận được rất lớn hàng năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Hãy lựa chọn cơ hội đầu tư có một không 2 này nhằm đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng nhiều nhân tố đặc biệt, độc đáo, mới lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có điều kiện đầu tư phát sinh lợi nhuận cao và an nhàn như vậy, do đó, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng quý để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*