Các tiêu chí của dự án căn hộ Hausneo mà các bạn cần biết

Không chỉ đơn giản là phát triển 1 dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày một cao của dân cư Tp.HCM trong thời điểm hiện nay, dự án bất động sản căn hộ Hausneo Click Here Now còn là dự án được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm huyết, sứ mệnh phát triển, xác định tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đó. Chính do đó, sự xuất hiện của Hausneo https://goo.gl/RrthMb trên thị trường bất động sản Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục tiêu to lớn, ý nghĩa hơn mà bạn cần nắm để hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Mục tiêu của nhà đầu tư công trình căn hộ Hausneo đã dựa trên các nhu cầu thực tiễn mà đại đa số là các cư dân trẻ mới lập gia đình và đang ước mơ về một gia đình với 1 tổ ấm vẹn tròn. Những tiêu chí này bao gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, 1 dự án căn hộ chung cư kiểu mới có cấu trúc kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là dự án căn hộ Hausneo.

Thứ 2, mang tới cho khách hàng 1 căn hộ đương đại tuy nhiên vẫn rất chan hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem tới ý nghĩa cuộc sống tốt nhất cho bạn với nhiều dịch vụ tiện nghi đi kèm như: Bể bơi, môi trường sạch xanh và chuỗi các cửa hàng.

Thứ tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mạng lưới camera quan sát và bảo vệ 24/7.

Thứ năm, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

Bài toán tài chính khi mua căn hộ Hausneo vào thời điểm này là gì? Xem ngay tại: http://canhoquan9.today/nen-mua-can-ho-hausneo-quan-9-luc-nay-hay-doi-luc-hoan-thien/ cùng với SaleReal tìm hiểu về vấn đề này

​Quy mô dự án bất động sản căn hộ Hausneo gồm: ba tòa nhà trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bằng 1 tòa nhà cao bảy tầng, toàn bộ căn hộ vào khoảng 592 căn hộ trong đó chủ yếu là căn 1 và hai PN. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào năm 2017. Cũng tương tự như những công trình căn hộ cao cấp tại phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có vị trí vô cùng thuận tiện lúc tọa lạc ở trung tâm quận 9 http://tuoitre.vn/quan-9-khong-con-xa-1125811.htm gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của sàn BDS thành phố với hàng loạt những công trình đang triển khai như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo nên một quần thể khu dân cư nhân văn, vô cùng phát triển, thúc đẩy khu Quận 9 có các sự thay da đổi thịt dữ dội trong thời gian tới.

Với các mục đích, định hướng rõ ràng cho sự hiện diện của mình, căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với quý khách hàng vì những giá trị tiềm năng đặc sắc của nó và mặc dù có rất nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được thi công trong vùng nhưng dự án căn hộ Hausneo sẽ thu hút 1 lượng lớn đối tượng quý khách hàng phù hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để ở mà nó còn phải đem tới nhiều ý nghĩa khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn ngập các giá trị kèm theo đấy!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*