Căn hộ The Avila 2 khách hàng cao cấp ngập ánh sáng căn hộ mơ ước

Can ho the avila 2 khách hàng cao cấp thoải mái nhất không gian lịch lãm. Căn hộ cao cấp phát triển toàn diện, nằm trên đường Trương Đình Hội lãng mạn tuyệt vời. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 bố cục thông thoáng, ở quận Quận 8 ngập ánh sáng. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Avila 2 sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. The Avila 2 tiện ích 5 sao, được xây dựng bởi Thái Bảo Group căn hộ mơ ước. Tất cả các căn hộ The Avila 2 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.
Căn hộ The Avila 2

Căn hộ The Avila không gian lịch lãm. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. The Avila 2 thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
Lucky Garden phát triển toàn diện. Tiện ích nội khu của Dự án The Avila 2 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Căn hộ cao cấp The Avila 2 là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
Can ho the avila 2 lãng mạn tuyệt vời. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
Căn hộ The Avila bố cục thông thoáng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Lucky Garden tiện ích 5 sao. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0913 756 339
Tại sao bạn không lick xem tin tức dự án the avila 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*