Căn hộ Palm Garden quận 2 thành công nhờ sự hợp tác tốt

Danh gia can ho Palm Garden boi Phong Le CDT  là 3 tập đoàn lớn: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Đấy đều là những tập đoàn danh tiếng, chất lượng mang rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên đảm bảo Palm Garden sẽ là dự án lôi kéo được nhiều khách hàng cũng như NĐT bất động sản.

palm garden quan 2 tphcm

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Garden quận 2

1.Thông tin về CĐT Keppel Land

Keppel Land Limited là một công ty BDS thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, 1 trong một số Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Singapore mang các ngành kinh doanh chính là hạ tầng cơ sở và BĐS, dầu khí và hàng hải.

là một trong ít những NĐT BDS tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam Keppel Land đã có trong tay 1 danh mục đầu tư nhà đất phong phú tại Đồng Nai, Hà Nội, Tp.HCM và Vũng Tàu bao gồm những những dự án dân cư, một vài căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng hạng A đạt nhiều giải thưởng và một vài dự án khu đô thị mới phức hợp.

Tập đoàn này đến từ Singapo và là 1 trong 3 nhà đầu tư BĐS đến từ quốc đảo sư tử được giới bất động sản cũng như các quý khách yêu thích và tin tưởng sử dụng các sản phẩm mà tập đoàn này mang đến.

mang bề dày về bí quyết thì hiện nay tập đoàn này đã mang rất nhiều dự án thành công trên địa cầu. Thị trường mà tập đoàn này hướng tới nhiều nhất trong một số năm gần đó là khu vực Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

  • Le Dinh Phong dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 đáng đầu tư Tại Đây

có 20 dự án được cấp phép cũng như kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở dao động 22,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi mình là nhà đầu tư phát triển bất động sản luôn được chọn lọc danh tiếng, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi bật, mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Mới xuất hiện ở nước ta trong mấy năm trở lại đây nhưng NĐT này đã có trong tay mình rất nhiều dự án BĐS lớn, đặc thù ở khu vực phía Nam của nước ta như: Estella Heights, The Estella, Riviera Cove, Riviera, Point….

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, bí quyết thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản cũng như áp dụng một số quy tắc, chuẩn mực cao trong xây dựng nên Keppel Land luôn không ngừng phát triển và sáng tạo một vài dự án mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại và môi trường hoạt động tại Việt Nam.

2. Tin tức về 2 công ty TNHH mà Keppel Land kết hợp cùng trong dự án Palm Garden

Trần Thái và Tiến Phước là 2 tập đoàn nhà đất lớn, sở hữu nhiều năm bí quyết trong xây dựng và phát triển các dự án nhà chung cư đẳng cấp ở nước ta.

Được thành lập theo lựa chọn số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 thì cho đến ngày nay Tiến Phước đã là 1 doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực BĐS. Sự thành công của công ty Tiến Phước đã được khẳng định thông qua rất nhiều dự án lớn nhỏ và được tập trung chủ yếu tại một số quận như: quân 1, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh thuộc TPHCM và một vài tỉnh kế cạnh như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Dương…

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất xây dựng nhanh nút giao thông quan trọng An Phú quận 2

những dự án thành công rực rỡ của công ty này gồm có: Khu villa cấp cao Greenfield Village, Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước, khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment…

doanh nghiệp Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001- giai đoạn sơ khai của thị trường BDS Việt Nam. Nắm bắt cơ hội tốt, biết phát huy tiềm lực tài chính và nội lực nên sau gần 10 năm thi công, phát triển thì Trần Thái đã đạt trở nên 1 trong một số công ty hoạt động có hiệu quả nhất trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

một số dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – đảo ngọc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, khu đô thị Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – đảo ngọc, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

Palm Garden với sự kết hợp của 2 công ty lớn và tập đoàn Keppel Land nên đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng mà ai cũng mơ ước có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*