Căn hộ Q2 Thảo Điền bố trí tinh tế dân trí cao vị trí ngay mặt tiền

Căn hộ q2 thảo điền frasers bố trí tinh tế, đầy quyến rũ không gian mở rộng. Căn hộ chính sách tốt nhất, nằm trong khu Xa lộ Hà Nội thanh toán linh hoạt. Q2 Thảo Điền diện tích hợp lý, quận 2 phường Thảo Điền dân trí cao. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Q2 Thảo Điền vẻ đẹp hài hòa, xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited vị trí mặt tiền. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.

Dự án q2 thảo điền frasers không gian mở rộng. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Q2 Thảo Điền toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm về thông tin Q2 Thảo Điền không gian chuẩn mực phong cách resort cộng đồng cao cấp

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, chính sách tốt nhất. Q2 Thảo Điền mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Q2 Thảo Điền được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, thanh toán linh hoạt. Dự án Q2 Thảo Điền thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Q2 Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, diện tích hợp lý. Thanh khoản cao cho dự án Q2 Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, vẻ đẹp hài hòa. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 913 756 339 – Tìm hiểu thêm về http://duanq2thaodien.com/du-q2-thao-dien-thuan-loi-giao-thong-khu-ninh-lang-man-tuyet-voi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*