Chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 và điều khách hàng nên biết

Căn hộ Safira là một trong một vài chuỗi chung cư cao tầng căn hộ của KĐT căn hộ quận 9 và được xây dưng bởi sự liên doanh của 3 đơn vị Khang Điền. Năm 2016, sản phẩm đầu tiên của căn hộ quận 9 công bố thị trường đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phân khúc căn hộ tại khu vực Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Không lâu sau đó, một vài căn hộ công bố tất cả đều với chủ. Và nối thứ nhì đây là sản phẩm chung cư căn hộ đẳng cấp này cũng đã mở bán thi công và đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Người ta vẫn kì vọng rằng, dự án Safira sẽ công bố phân khúc với được giá trị vượt kỳ vọng của một vài dự án đi trước của cùng chủ đầu tư.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án mới của Khang Điền có thể xem thông tin chi tiết tại : DỰ ÁN SAFIRA

Đầy đủ mọi thông tin xoay quanh căn hộ Phú Hữu thu hút sự quan tâm của đông đạo khách hàng và nhà đầu tư .

song an cu voi du an can ho safira khang dien quan 9

Khang Điền là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang một vài lĩnh vực kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và lĩnh vực nhà đất. Đặc thù, Khang Điền BĐS là lĩnh vực hoạt động mạnh và để lại các thành công vang dội cho chủ đầu tư này. Cho đến bây giờ Khang Điền đã tạo nên uy tín thương hiệu của mình trên toàn thế giới bằng các giá trị đem đến cho người mua nhà một biện pháp thiết thực nhất.

Phân tích vị trí Safira Khang Điền quận 9

Căn hộ Safira được thi công trong khu vực Quận 9 – nơi được xem như quận trọng điểm mới sau Quận 1, với công dụng trở nên khu tài chính trọng tâm của cả nước. Khu vực này đã hội tụ các công ty, tập đoàn lớn về lĩnh vực tài chính – kinh tế của đất nước và toàn cầu. Để đạt được điều nành, chính phủ cộng ban lãnh đạo thành thị Hồ Chí Minh đã với một vài dự án để quy hoạch thành thị theo hướng hiện đại, đa năng và đồng bộ.

Blog thông tin bất động sản đang Hot bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện tay có tại http://ledinhphong.vn/ mang đến cho khách hàng những tin tức dự án Quận 9 mới và chính xác nhất.

đặc thù, khu đô thị Thủ Thiêm được xem chính là điểm mấu chốt trong đồ án quy hoạch này. Không một số thế, khu vực này cũng sự hấp dẫn một vài nhà đầu tư ngoại, TPHCM cũng đã triển khai các dự án với tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Quận 9.

song dang cap tai safira quan 9

quần thể trung tâm bao gồm: tòa tháp quan sát 88 tầng, Quảng trường trọng tâm TP, Khu hội nghị – trung tâm triễn lãm TP, vui chơi giải trí, sân vận động quốc gia. Khu thể thao cũng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện thể thao quan trọng trong nước và địa cầu là quần thể mang đến giá trị tăng lên lớn nhất cho căn hộ quận 9 trong thời gian sắp tới đấy

Nhà kiến trúc tài hoa ở dự án Safira quận 9

Safira được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc gồm có:

• A61 – hỗ trợ thiết kế – A61, Singapore

• MIA – tư vấn thiết kế

• Landsculptor,Thailand – hỗ trợ cảnh quan

• ICIC – tư vấn kĩ thuật

Đầu tư dự án bất động sản tại Quận 9 của Khang Điền không nên bỏ qua thông tin pháp lý căn hộ Safira Khang Điền, xem ngay : http://ledinhphong.vn/phap-ly-du-an-safira-khang-dien-quan-9/

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn lựa chọn chung cư Quận 9 bởi chuyên gia bất động sản Phong Lê.

Trong đó, Landsculptor ThaiLand là đơn vị thiết kế hàng đầu cho một số khu resort, căn hộ cao cấp với lối thiết kế cảnh quan, kiến trúc hiện đại, được những CĐT nước ngoài chọn làm đối tác (chẳng hạn như dự án Estella Heights, Đảo Kim Cương. Hầu hết một số kiến trúc của Landsculptor luôn luôn đề cao tính “xanh” “thân thiện” và “cao cấp”. Từ đó, căn hộ Safira cũng vậy sẽ có rất nhiều mảng xanh và tiện ích thân thiện, đầy đủ dành cho cư dân tại đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*