Đánh giá chi tiết về giá bán căn hộ One Verandah MapleTree – dự án Đất Xanh

Theo các chuyên gia đánh giá, dự án One Verandah có vị trí khá đẹp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dự án xung quanh tại khu vực Quận 2, có chủ đầu tư nước ngoài uy tín… Với những yếu tố đó thì mức chào giá One Verandah Quận 2 bao nhiêu, có tăng nữa không? Chúng tôi xin mời quý khách hàng xem qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề nêu trên.

ho boi tran one verandah

Mức chào giá bán của căn hộ One Verandah ra sao?

Theo thông tin mà chúng tôi có được thì mức giá chào bán được chủ đầu tư MapleTree dự kiến đưa ra dao động từ khoảng 45 đến 55 triệu/m2. Với mức giá chào bán đó, chúng ta cùng làm một bài so sánh nho nhỏ với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh khác cũng có chủ đầu tư đến từ nước ngoài.

Với việc sở hữu quỹ đất ven sông lớn cuối cùng tại khu vực cùng thương hiệu MapleTree dự án MapleTree đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, quý khách có thể tham khảo bài phân tích của SaleReal Blog chi tiết căn hộ One Verandah MapleTree sau đây : SaleReal đánh giá các khía cạnh nổi bật của căn hộ mới MapleTree từ vị trí tiềm năng khu vực tiện ích đẳng cấp thương hiệu chủ đầu tư cùng giá bán hấp dẫn.

Các mức giá được đưa ra trong khu vực: Vista Verde có giá từ 41 đến 45 triệu/m2; Feliz En Vista có giá dao động từ 39 đến 42 triệu/m2 còn đối với Waterina Suites có giá khoảng 60 triệu/m2.

Các mức giá căn hộ có chủ đầu tư đến từ nước ngoài: Diamond Island và Empire City có giá khoảng 60 triệu/m2; Palm Garden và SaiGon Sports City có giá dự kiến từ 45 đến 55 triệu/m2 còn Estella Heights có giá bán từ 50 đến 59 triệu/m2.

Qua bài toán so sánh nho nhỏ, chúng ta đều nhận thấy rằng, mức giá chào bán của căn hộ One Verandanh của chủ đầu tư MapleTree tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 khá hợp lý khi không quá cao so với thị trường bất động sản nhưng không quá thấp so với các dự án căn hộ cao cấp khác.

Cập nhật bảng giá mới nhất của các dự án căn hộ Quận 2 tại những khu vực điểm nóng của thị trường trong năm 2018 : http://canhoquan2.today , qua bài viết cũng chia sẻ các yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 và danh sách sản phẩm nổi bật hiện nay.

Mức giá bán của One Verandah có khả năng tăng hay không?

Với mức giá chào bán được chủ đầu tư MapleTree tung ra trong đợt mở bán đầu tiên nhưng theo nhìn nhận và đáng giá chủ quan từ phía chúng tôi thì giá bán của dự án One Verandah sẽ còn tăng nữa bởi những yếu tố sau:

Cơ sở hạ tầng: Cây cầu nối liền Thời Đại vừa được khởi công xây dựng đã đẩy mức giá bán các căn hộ tăng từ 30 đến 78% cho cả One Verandah cũng như các dự án căn hộ cao cấp xung quanh, nhiều căn hộ có vị trí tốt đã có mức giá bán ra từ 100 đến 120 triệu/m2. Giá có xu hướng tăng mạnh nhưng lượng khách hàng quan tâm và tìm hiểu đến các căn hộ của dự án vẫn đang còn tăng lên.

Theo như đánh giá của chúng tôi thì sau khi cây cầu Thời Đại hoàn thiện sẽ giải quyết vấn đề giao thông đi lại của cư dân sẽ khiến cho giá trị căn hộ tại dự án One Verandah còn tăng lên nữa.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật thông tin mới dự án One Verandah được chia sẻ tại đây : căn hộ Thạnh Mỹ Lợi qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ vì sao hiện nay căn hộ MapleTree Quận 2 nhận được quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Hệ thống tiện ích, chất lượng công trình, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp:

Với hệ thống tiện ích có quy mô 8000m2 được bố trí toàn bộ trên không gian tầng 3 để cư dân có thể lựa chọn dễ dàng mà không phải di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, công trình được đánh giá có chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn của Singapore với sự tham gia của các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có tiếng tăm trên thị trườn bất động sản. Đây là những yếu tố tạo ra môi trường sống chất lượng cao cấp mang phong cách sang trọng, hiện đại. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy giá bán các căn hộ One Verandah của chủ đầu tư MapleTree sau khi công trình được hoàn thiện.

Tìm hiểu ngay : One Verandah khi nằm gần sông có được lợi thế gì

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra về mức chào giá One Verandah Quận 2 bao nhiêu, có tăng nữa không sẽ giúp cho khách hàng và giới đầu tư có được hướng đi thích hợp đối với các căn hộ của dự án này.

Thông tin dự án Đất Xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*