De La Sol Quận 4 tận hưởng những cảm xúc cuộc sống – nhà đất xanh

Căn hộ De La Sol được thiết kế theo kiến trúc không gian mở tại tất cả các căn hộ. Lối kiến trúc này không những giúp đảm bảo được không gian thông thoáng mà còn đáp ứng được công dụng về phong thủy một vài căn phòng được nối liên thông nhau mang đến sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Nhà chung cư De La Sol mang lại sự thịnh vượng về phong thủy.

Vào Đây tìm hiểu phân tích đánh giá chi tiết căn hộ De La Sol

De La Sol Quận 4 tận hưởng những cảm xúc cuộc sống

Căn hộ De La Sol với phong thủy đến từ địa điểm nằm cạnh sông De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều các cơ quan hành chính tại quận 4. Nằm ở giữa trung tâm quận 4, dự án căn hộ De La Sol nằm sát ngay có sông Sài Gòn và mang khoang cách rất gần sở hữu đường cao tốc Metro, được đi đến giao thông linh hoạt đến các tuyến đường trung tâm thành phố. Hơn hết, đó còn là một trong một số dự án duy nhất nằm trong khu vực kết nối trọng điểm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới thuộc trọng điểm thành phố.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án De La Sol tìm hiểu ngay : https://goo.gl/8TwxNw

de la sol vi tri dac dia

đó là địa điểm linh hoạt và đắc địa vốn được một vài chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Hiện nay, TP HCM cũng khởi công một số tuyến đường cao tốc, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân thuận tiện đi đến một phương pháp mau lẹ và tiện dụng. Độc đáo hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để lưu thông đến tuyến đường sắt Metro số 1. Bởi vậy, lúc tuyến tàu điện xa lộ này được đưa vào làm việc, thì cư dân sẽ với thêm 1 phương tiện di chuyển hiện đại, mau lẹ và an toàn khác là tàu điện lúc có yêu cầu đi đến đến những vị trí khác.

Bên cạnh dự án De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu những dự án đẳng cấp của tập đoàn Capitaland tại đây: Tìm hiểu thêm

Phong thủy căn hộ thịnh vượng sở hữu hướng nhìn view hướng sông tại De La Sol

Được trợ giúp bởi nhà giải đáp phong thủy uy tín, căn hộ De La Sol được thiết kế khá thông minh khi thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu hóa qui mô. 1 Trong các nhân tố khác tạo nên sức hút của một vài sản phẩm căn hộ đẳng cấp Capitaland nói chung và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và xứng tầm bao gồm một số khu vực thể thao, trang thiết bị tân tiến và được kiến trúc đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

rap chieu phim de la sol capitaland

Đến với căn hộ De La Sol ngoài một vài nhân tố căn bản về tiện ích, vị trí thì một số kiến trúc về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh cùng với khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được kiến trúc với không gian sống riêng biệt, hướng nhìn đẹp, các trang thiết bị trong nhà đều được trang trí phù hợp sở hữu phong thủy của từng đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như mang lại sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho một số cư dân sinh sống tại đây.

Mặc dù là căn hộ đẳng cấp nhưng De La Sol Quận 4 so mang các dự án căn hộ xung quanh lại có mức giá không quá cao, dự kiến sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của CDT, dự án căn hộ De La Sol sẽ là tổ hợp có kiến trúc đẳng cấp hơn hẳn so sở hữu một số bậc “ tiền bối” trước đấy.

Thông tin nhà đất xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*