Dự án Green Star Sky Garden sở hữu 3 mặt sông khá ấn tượng

Khu căn hộ tại Green Star Sky Garden ứng dụng công nghệ thông minh đang là xu hướng hàng đầu trong các lựa chọn của các gia đình trẻ ngày nay. Với công nghệ thông minh tiên tiến như ngày này giúp giảm thiểu chi phí quản lý, tăng cường an toàn và tiện ích mà các sản phẩm căn hộ hướng đến. Sự chỉnh chu trong thiết kế các mẫu căn hộ Green Star Sky Garden góp phần phát triển trở thành căn hộ kiểu mẫu đáng sống hàng đầu.

Rất nhiều khách lựa chọn đầu tư vào dự án Green Star Sky Garden bởi sự chú trọng không gian sống chất lượng và khuyến khích thế hệ trẻ phát triển tư duy một cách năng động hơn. Đây chính là môi trường khuyến khích sự giao tiếp giữa con người với con người trở nên thân thiện nhằm hướng tới một cộng đồng dân cư văn minh. Một môi trường sống xanh được ví như Fresca Riverside Thủ Đức giúp con người gần gũi với thiên nhiên như trải lòng một cách cởi mở.

Green Star Sky Garden mang thiên nhiên đến ngôi nhà bạn

Chính vì nhờ sự đầu tư bài bản mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu cáccăn nhà phố ven sông Rạch Đĩa. Khi sự kết nối toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng cư dân Green Star Sky Garden sẽ được nhận nhà với khoảng thời gian ngắn hơn so với dự kiến. Trong những ngày qua lượng giữ chổ đã tăng một cách chóng mặt bởi mức giá chỉ 20 triệu đồng để có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp.

Điểm nhấn của các căn hộ chính là sở hữu 3 mặt view sông và một mặt view về Phú Mỹ Hưng mang đến cơ hội lựa chọn khá cao. Đó chính là điểm mạnh mà dự án Swan Park đã thành công bởi căn hộ tọa lạc gần sông hoặc hướng sông có giao dịch rất tốt. Nhiều người đầu tư khi nhận nhà tại The Green Star đã thực sự mãn nguyện vì đã được chủ đầu tư bàn giao nhà đúng cam kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*