Dự án One Verandah nói lên đẳng cấp của MapleTree

Du an One Verandah sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: vị trí đắc địa kết nối nhanh mọi địa điểm thành phố, giá bán hấp dẫn và môi trường sống lý tưởng gần gũi sông nước, căn hộ One Verandah sẽ thêm một lần nữa nói lên đẳng cấp cảu chủ đầu tư MapleTree.

One Verandah quận 2 thể hiện tên tuổi MapleTree

shop house tại one verandah

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CDT mang tiếng tại một số quốc gia trên địa cầu, nhiều dự án bất động sản đẳng cấp và hạng sang được xây dựng trong đó với Việt Nam. Được biết đến là một trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Siêu phẩm căn hộ của Mapletree sẽ ra mắt thị trường bất động sản vào cuối quý 2/2018. Quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án One Verandah Mapletree có thể xem thêm bài viết của chuyên trang nhatpham.net. Bài viết của Nhật Phạm sẽ cung cấp cho quý khách những đặc điểm nổi bật nhất mà căn hộ Mapletree sở hữu.

Mapletree là công ty phát triển nhà đất, đầu tư và quản lý vốn danh tiếng. Với nhiều năm làm việc trên thị trường BDS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án đẳng cấp với thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, siêu thị SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được mở bán trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

3 dự án căn hộ đẳng cấp của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trọng điểm quận 1 chỉ 5km. Trung tâm mua sắm năm tầng SC VivoCity là trung tâm mua sắm đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng tân tiến, Bên cạnh đó là khu căn hộ dịch vụ theo qui định quốc tế.

Saigon South Place có qui mô 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đó mang tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thành, trọng điểm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cấp cao để thực hiện mua bán giao dịch. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu hoạt động, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trung tâm hành chính quận 7, gần khu đô thị được mệnh anh là hiện đại và đẳng cấp nhất thành thị Hồ Chí Minh – KĐT Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng thể quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trung tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Tham khảo thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah qua bài viết của Nhật Phạm. Bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin cụ thể và hữu ích nhất về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

tổng diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, như vậy sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa cho KH, cu4ngn như phù hợp có nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đó, KH sẽ mang thời cơ trải nghiệm không gian sống tha hồ nhất cho gia đình quý khách

Sau thành công từ dự án căn hộ đẳng cấp Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu làm thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah mang tổng diện tích 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để đảm bảo tỷ lệ thi công theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • tổng diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 ngoài đường đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự tính bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah chung cư quận 2 nằm ngay mặt đường đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một vài ưu thế nổi bật từ vị trí, khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandah sẽ mang lại một đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*