Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiến độ giai đoạn 1

thành phố Hồ Chí Minh đang có hướng đi đúng đắn khi tập trung đầu tư vào các khu vực đang có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế .Sở quy hoạch kiến trúc đô thị Hồ Chí Minh kết hợp mang Ủy ban nhân dân quận 2 thành thị Hồ Chí Minh vừa có chọn lọc phê duyệt dự án quy hoạch chi tiết SaiGon Sports City phường An Phú, quận 2.

Theo đó, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí chọn lựa thực hiện quy hoạch giai đoạn một của khu phức hợp thể thao Căn hộ SaiGon Sports City

sau khi được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án Saigon Sports City sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự kiến tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

Quy hoạch chi tiết tại dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2

Khu phức hợp cao cấp Saigon Sports City là 64 ha, GĐ 1 của dự án đẳng cấp này có 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu một và phân khu 2.

saigon sports city quan 2 tp ho chi minh

Phân khu 1 của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, diện tích 6 ha gồm với 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong GĐ 1 này, chủ đầu tư dự kiến xây dựng trọng điểm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi. Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu thi công và làm việc các hạng mục công trình thể thao. Qui mô sàn với khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2

Theo quy hoạch, Quận 2 thuộc khu đô thị vệ tinh phía Đông TP.HCM, nơi được xem là  cửa ngõ của TP. đi các tỉnh, sẽ được phát triển thành khu đô thị hiện đại, tập trung nhà ở và dịch vụ cao cấp.Dự án Saigon Sports City mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình

Đối sở hữu phân khu 2 là quy mô 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu nhà chung cư này mang tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự trù dân số khoảng 2700 người. Một số khu vực tính năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cùng đồng, y tế, câu lạc bộ, trọng điểm luyện tập thể thao. Quy hoạch con đường giao thông chi tiết là 1 phần đường K1, K2 rộng 1,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa nằm trong trung tâm Quan 2

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng tâm của khu vực quận 2. Một vài hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là trục đường xa lộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

keppel land vietnam xây dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 có vị trí phường An phú- tại khu đô thị sầm uất. KĐT phức hợp này chỉ cách trọng tâm quận một dao động 20 phút. Từ vị trí dự án khách hàng sẽ thuận tiện di chuyển đến một vài tỉnh miền Đông thông qua cao tốc Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong thị trường thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung một vài trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kính, chung cư chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và mẹo vặt tích lũy được của CĐT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào vận hành vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ cho những nhà đầu tư sinh lợi và quý khách muốn tìm nơi an cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*