Gem Riverside Đất Xanh có giá trị tăng cao tại khu trung tâm hành chính

Để cung cấp nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, theo quy hoạch, quận 2 sẽ được thi công để chuyển trọng điểm hành chính của đô thị về quận này. Chính vì thế, các dự án trên địa bàn như dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ là 1 điểm lôi kéo mạnh mẽ người mua nhà.

Kế hoạch chuyển trung tâm hành chính thành phố về quận 2 sẽ làm nóng nhà đất quận 2

Như quy luật, ở đâu là trọng tâm thì ở đấy giá trị bât động sản sẽ tăng cao. Và dự án Gem Riverside Đất Xanh cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đây. Thời điểm quy hoạch được đưa ra, những CĐT ngay tức thì đã chuyển hướng tới khu vực quận 2 để đầu tư, làm cho thị trường nhà đất tại đó nóng lên mạnh mẽ.

gia tri gia tang cua can ho gem riverside dat xanh

Và cơn sốt nhà đất trên địa bàn quận 2 sẽ không chỉ là tức thời, mà sẽ ngày dần tăng cao. Đồng nghĩa với đây, giá trị của một vài dự án như dự án Gem Riverside Đất Xanh SaleReal và những dự án nhà đất khác sẽ theo đà tăng lên, và thậm chí càng khi sẽ càng tăng mạnh.

với việc chuyển những trung tâm hành chính về quận 2, đồng nghĩa có việc những công ty, tổ chức trên địa bàn quận 1 cũng sẽ theo đó chuyển dịch về quận 2 để dễ dàng cho một số hoạt động. Việc chuyển dịch sẽ tạo nhu cầu nhà ở cho người dân. Các dự án đón đầu như dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ là một số dự án bắt được làn sóng lưu thông này của người dân, do đó sẽ có một lượng bạn dồi dào.

Mặc dù Bên cạnh nhiều dự án chung cư khác đang được thi công, nhưng qua phân tích của một số chuyên gia BDS, thì số căn hộ dự kiến vẫn chưa thể cung cấp đủ nhu cầu của người dân trong tương lai. Và bởi thế, việc đầu tư vào một vài căn hộ tại quận 2 là một chọn lựa sáng suốt.

thông tin thêm về một vài căn hộ chung cư tại Gem Riverside Đất Xanh

Theo quy hoạch, dự án Gem Riverside mang 3100 căn hộ mang 6 toà nhà cao tầng. Diện tích của dự án à 6,7 hecta, trong đấy có 30% qui mô dành cho xây dựng, còn lại là phần qui mô dành cho khuôn viên và công viên cây xanh.

CDT hết sức quan tâm đến chất lượng sống của người dân, điển hình là ở việc bố trí rất nhiều tiện ích thiết thực cung ứng nhu cầu của người dân như khu để xe, khu mua sắm, thang máy, khu sảnh tiếp khách… Cùng với một số tiện ích nâng cao như khu bể bơi cấp cao, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời… Một số tiện ích sẽ khiến cuộc sống hàng ngày trở nên không còn đơn điệu.

Dự án cũng sở hữu điều kiện giao thông tốt, ngoài đường nằm ngay trên tuyến phố song hành xa lộ, rất thuận tiện cho lưu thông. Cách không xa dự án là một vài tổ hợp giao thông trung tâm của đô thị, giúp tăng cường khả năng di chuyển giao thông, kết nối. Đây là một điều kiện vô cùng tiện lợi, nhất là với những hay phải kết nối hoặc vận hành tại những khu vực khác của đô thị.

Tại dự án Gem Riverside Đất Xanh ngoài các tiện ích bên trong, thì một số tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất phong phú. Chất lượng của một số tiện ích này đảm bao, để đem đến 1 cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân với các trường quốc tế, một vài bệnh viện đẳng cấp và một số trung tâm mua sắm hiện đại.

Dự án nhà Đất Xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*