Sơ lược về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square

Tìm hiểu sơ qua về những thông tin tổng thể của Condotel AB Central Square Nha Trang ta có khả năng nhận thấy ngay được yếu tố đặc biệt, mới mẻ của công trình này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đó chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang được mong đợi sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về 1 căn condotel thông thường, mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm gì về căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm https://goo.gl/Ubl0kj. Từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square có 4 loại bao gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và dạng hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Các căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có 3 lối vô Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn cao nhất cho khách du lịch khi lưu trú tại đây.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những du an Condotel Nha Trang với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

Công trình Condotel AB Central Square có chi phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi cộng đồng, phí coi xét sổ sách. Phí quản lý từng tháng được tính vô chi phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là phí hằng tháng được đơn vị điều hành quản lý tạm ứng thanh toán. Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn năm sao đảm bảo đưa vào khai thác điều hành kinh doanh ngay. Những căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, nhằm bảo đảm tính đồng bộ theo tiêu chuẩn đẳng cấp cũng như bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square phục vụ đủ các yêu cầu sang trọng, cao cấp nhất để đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng khi bước chân vào căn hộ. Là nhà đầu tư của Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chắc rằng bạn sẽ không thất vọng, không những do những giá trị đẳng cấp mà nó đem tới mà còn là lợi tức phát sinh mỗi năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí đắc địa ở Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square sẽ thu hút một số lượng không nhỏ khách du lịch hàng năm đến nghỉ dưỡng tại khu khách sạn 5 sao tráng lệ bậc nhất nằm ngay gần bãi biển và liên kế những trung tâm vui chơi giải trí này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*