Mua dự án bất động sản Condotel AB Central Square có giải pháp chi trả khá tốt như thế nào?

Lúc đầu tư vô công trình dự án Condotel AB Central Square, chủ sở hữu có khả năng yên tâm vì nhiều tố chất như nhà đầu tư đáng tin cậy, đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao cấp, được bảo đảm lợi tứchằng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và nhất là có phương thức thanh toán linh hoạt, tạo cơ hội thuận lợi nhất cho những người muốn đầu tư vào dự án này.

Giá bán bình quân của dự án này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đó là hỗ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% trị giá căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên mạng lưới của A&B Group. Tiến độ chi trả khi đầu tư dự án AB Central Square rất hấp dẫn như sau:

Park Riverside Quan 9 là Công trình nhà phố vi la Compound nổi trội tại quận 9 với phần đông các nhân tiện ích nội khu cao cấp. khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong 1 khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát mang mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình với sức khỏe phải chăng.

Dự án Jamila mang vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng đi lại qua huyện hai , thành phố mới Thủ Thiêm hay trọng điểm thị xã 1 và chỉ cần 15 phút chuyển di, cư dân sở hữu thể đi đến trung tâm huyện 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Các bạn đang ngày một để ý nhiều thông tin về Condotel Nha Trang. Tại đây, đông đảo đều được xây dựng cho mục đích nhằm đem đến cho bạn sự thu giãn cuộc sống: http://www.nhatpham.net/tag/condotel-nha-trang và dự án Condotel Nha Trang cũng bao gồm cả yếu tố nhân thể nghi công cùng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, ký thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% trị giá thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần thứ nhất) trong vòng 10 ngày kể từ khi đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt hai: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt ba – Đợt chín: Mỗi đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Quý khách sẽ được tạo mọi điều kiện tối ưu nhất để đầu tư và có được lợi nhuận nhiều từng năm với Condotel AB Central Square. Với tiềm năng tiến triển du lịch ngày càng rộng mở và đang trên tiến trình tăng thêm mạnh như tại Nha Trang hiện nay sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp từ dịch vụ tới địa điểm, tầm nhìn, thiết kế… chính vì vậy, mặc dù Nha Trang đã có rất nhiều các căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự đẳng cấp, tuy vậy theo đánh giá của những chuyên gia, một dự án như dự án bất động sản Condotel AB Central Square vẫn sẽ được đón nhận và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện tại.

Hạ tầng giao thông ổn định, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đấy, tốc độ tiến triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đây có thể thấy được sự cuốn hút của vùng biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể xác định, công trình Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ tiếp đón 1 lượng lớn du khách trong và ngoài nước bởi sự đầu tư tráng lệ, quy mô và dịch vụ cao cấp, sang trọng làm vừa lòng tất cả các quý khách hàng của nó. Do đó, đầu tư vào Condotel AB Central Square là một quyết định đặc biệt khôn ngoan.

Song song đấy, bạn cũng được tạo cơ hội thuận lợi rất nhiều trong việc hỗ trợ vốn và có cách thức thanh toán linh động khiến mọi thứ trở nên đơn giản, thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu chú tâm tới xu thế Condotel đang có phong phú tiềm lực tiến triển mạnh mẽ, bạn đừng nên bỏ lỡ dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy được đa dạng trị giá cực lớn còn ẩn chứa trong dự án hoành tráng bậc nhất Nha Trang về vị trí, tiện nghi và dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*