New City và những tin tức khái quát

Thuộc trong phân khúc chung cư cao cấp, được xây dựng ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; Căn hộ New City đang là dự án tạo lưu ý của nhà đầu tư là liên doanh ba đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Đa dạng thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ thành 1 nơi an cư hoàn mỹ cho người dân Tp.HCM do điều kiện tiện lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Sau đây là những yếu tố khái quát bạn nên biết về dự án bất động sản New City.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu dân cư mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó dự án còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Dự án này không chỉ là nơi sống lý tưởng với giao thông tiện lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngưng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông trọng yếu và công trình còn nằm liên kế với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng S quy hoạch của chung cư cao cấp New City: https://goo.gl/3eu6gH là hơn 38ha với số căn hộ là 1.330, Tiến triển theo mô hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn 60m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

có những đổi thay mau chóng về hệ thống hạ tầng và quy hoạch giao thông hoàn chỉnh thị xã hai đang dần phát triển thành những trọng điểm hành chính kinh tế mới của tỉnh thành. Vậy chủ đầu tư Dự án New City huyện 2 là ai? chủ đầu tư căn hộ New City

Tất cả căn hộ New City đều được xây dựng theo phong cách tân tiến, tối ưu diện tích, kết cấu theo không gian mở, để tạo thành không gian thoáng đãng, mọi gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Dù gia đình bạn chọn dạng căn hộ gì thì đều sẽ có được không gian tuyệt vời nhất cho cuộc sống hàng ngày của mình, mọi người đều thấy vui vẻ, thoải mái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Bởi tố chất tân tiến được coi trọng nên người dân chung cư cao cấp New City cũng sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất cao cấp nhất, toàn bộ yêu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư cũng như khu vực chung quanh công trình nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm chỗ giải trí, mua sắm, ăn uống… cho mình. Mọi điều tuyệt hảo sẽ đến với đời sống của bạn lúc chọn khu chung cư New City để xây mái ấm gia đình.

Công bố Quy hoạch 1/500 Khu tái định cư phường Bình Khánh, quận 2: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

Bên cạnh đó, dự án New City còn có cấu trúc độc đáo, vững chãi, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của New City cũng sẽ xóa tan những ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật chội, bức bối với thiết kế rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện nghi, giá cả của New City còn được dự đoán là cực phù hợp có thể phù hợp với nhiều tầng lớp người dân tại thành phố, khiến mọi người an cư lạc nghiệp, xây dựng đời sống mĩ mãn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*