Nhà mẫu dự án Gem Riverside ra mắt thu hút hàng khàng

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và đã qua một thời gian thì, vừa qua vào ngày 25/2/2018, chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã chính thức công bố ra mắt nhà mẫu, đem đến sự hào hứng, thích thú đối với những ai đang quan tâm đến dự án từ lúc chủ đầu tư công bố ra mắt dự án.

Theo như dự kiến, vừa chính thức ra mắt nhà mẫu thì đã thu hút vào lôi kéo được đông đảo khách hàng đến thăm dự án, có thể thấy rằng việc dự án Gem Riverside được mong đợi lớn như thế nào trong thị trường bất động sản quận 2 này. Qua đó chúng tôi củng sẽ có bài viết chia sẽ nêu rõ về nhà mẫu căn hộ Đất Xanh như thế bên dưới đây.

Thiết kế căn hộ Gem Riverside được đánh giá cao bởi nhóm chuyên gia bất động sản canhoquan2 cùng nhiều thông tin xoay quanh dự án Đất Xanh hữu ích khi đầu tư dành cho khách hàng có nhu cầu.

gem riverside dat xanh quan 2 can ho tuyet voi de an cu

Thông tin chi tiết về nhà mẫu mà chủ đầu tư hoàn thiện

Đối với nhà mẫu dự án Gem Riverside, chủ đầu tư Đất Xanh chỉ thiết kế lên 3 loại căn hộ mẫu để khách hàng có thể xem xét như sau :

Đầu tiên là căn hộ 3 phòng ngủ rộng 95.01 m2, đây là loại phòng tương đối khá rộng của dự án, không gian sống có thể nói củng rất là thoải mái đối với một gia đình 3 đứa con hoặc nếu như nhà ít người nhưng hay có khách,họ hàng đến nhà chơi và có nhu cầu ngủ ở lại thì vấn đề căn hộ với 3 phòng ngủ thế này đảm bảo sẽ không còn căn hộ nào thích hợp hơn nữa.

Xem thêm ngay thêm về các căn hộ cao cấp quận 2 tại chuyên trang từ SaleReal Team. Bài viết sẽ liệt kê đủ các dự án tại quận 2 một cách chính xác nhất.

Nhờ vào thiết kế rộng rãi thoáng mát, có được không gian sống hoàn hảo nhờ vào sự đóng gió và ánh nắng tự nhiên, đảm bảo cho khách hàng có được một cuộc sống khỏe mạnh nhất.

Thứ hai là căn hộ mẫu 2 phòng ngủ với 2 thông số diện tích là 71.01 m2 và 80.76 m2 bao gồm 2 căn hộ mẫu dạng này :

2 phòng ngủ là một loại căn hộ rất thích hợp với đôi vợi chồng chỉ có tiêu chuẩn 1 đứa con hoặc 2 đứa, bởi khi gia đình ít người mà đi lựa chọn một căn hộ quá rộng như 3 phòng ngủ nêu trên thì sẽ rất là lãng phí ( trừ những người thích ở rộng rãi ), đôi khi dọn dẹp củng là một trong những vấn đề quan trọng đối với người phụ nữa trong gia đình.

Nằm tại trung tâm quận 2 tp Hồ Chí Minh, dự án Đất Xanh sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đông bộ trong số đó có những trung tâm thương mại liền kề.

Cùng tìm hiểu các trung tâm thương mại lớn gần với căn hộ Gem Rivesidehttp://canhoquan2.today/cac-trung-tam-thuong-mai-lon-gan-voi-can-ho-Gem-riverside/

Về mặt thiết kế thì căn hộ 2 phòng ngủ diện tích nào củng tương đối giống nhau, kể cả với căn 3 phòng ngủ thì chỉ có khác về diện tích và số lượng phòng ngủ thôi.

Đánh giá chi tiết cho căn hộ mẫu dự án Gem Riverside

Dựa theo những gì đánh giá thông qua việc căn hộ nhà mẫu ra mắt thì, khách hàng có vẻ thích thú khi đến xem nhà mẫu, với một phân khúc cao cấp nhưng giá lại khá là ổn, đồng thêm việc vị trí khá đắc địa, đây là một điểm hoàn hảo khi dự án mở bán các giai đoạn.

Tuy có đáng tiếc là lần này chủ đầu tư lại không hề ra mắt căn hộ mẫu dạng 1 phòng ngủ nào hết, với sự thật là căn hộ 1 phòng ngủ luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm đến rất nhiều.

Tổng kết qua các ý trên lại, có thể thấy sau việc ra mắt nhà mẫu, thì khách hàng có nhu cầu và đang quan tâm đến Gem Riverside là rất nhiều, dựa vào thiết kế củng phân phối các nội thất từ bên trong căn hộ mẫu thì Đất Xanh đã vô cùng thành công trong việc ra mắt nhà mẫu dự án căn hộ Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*