Nhân định của chuyên gia về lợi nhuận của dự án Gem Riverside

Đầu tư đúng lúc với dự án Gem Riverside hôm nay để có được lợi nhuận tối ưu cung như nơi an cư tốt với giá cả hợp lý. Những tiềm năng dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới khi chọn căn hộ Gem Riverside làm nơi đầu tư .

phoi canh can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong những dự án BĐS đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được giả như viên ngọc xanh kì bí. Có 3 mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside mang 1 sức hút mạnh mẽ.

Hiện tại ,dự án Gem Riverside nằm trong chuỗi dự án cấp cao ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Một số dự án quy tụ có nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi một vài dự án hoàn thiện sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi đó, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một số dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì một đặc thù của các dự án theo phong cách Âu châu là đặc thù để ý đến cảnh quan và không gian xanh. Nhờ vậy, những dự án lúc được hoàn tất đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua lựa chọn những căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống xuất sắc, mang đến sinh khí mạnh mẽ. Bởi vậy, sống tại Gem Riverside là cuộc sống hàng ngày để nhận lấy các giá trị tuyệt vời. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên đường nối Mai Chí Thọ và tuyến phố vành đai 2 của đô thị. Khi con đường này hiện hữu, giao thông đi đến sẽ rất là thuận lợi. Bộ mặt thành phố khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần trở nên khu trọng điểm.

mang thể hiện tại, một số giá trị của Gem Riverside chưa được phân tích hết. Nhưng sở hữu thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và bởi vậy, một số nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của thành phố. Với nhà cửa tại Chung cư quận 2 rất là thuận tiện cho công việc cũng như những nhu cầu kết nối, vui chơi khác. Qui mô của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CĐT lựa chọn xây trên đó 6 chung cư cao 35 tầng, một số căn hộ được kiến trúc và bài chí theo phong cách châu Âu để mang tới vẻ đẹp khó cưỡng cho một vài căn hộ nơi đấy.

Gem Riverside sở hữu 3100 căn hộ. Quy mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Những căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng các nhu cầu của người mua.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích tiên tiến, cung cấp nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em rộng tới 1500m2, những sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh 1,9hecto.

Bởi những giá trị đã đi vào hoạt động và tiềm ẩn, mà Gem Riverside phát triển thành không gian sống lý tưởng cho mọi người.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*