One Verandah khi nằm gần sông có được lợi thế gì

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, quỹ đất ven sông đang trở nên khan hiếm tại những khu vực trong tâm, có thể mang đến những không gian sống lý tưởng cho mọi dân cư nên rất được các khách hàng lựa chọn và tìm hiểu. Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, có vị trí cách sông Sài Gòn khoảng 50m, liền kề Đảo Kim Cương và cầu Thời Đại đang là dự án căn hộ thuộc vào hàng top tại thời điểm này.

Vị trí One Verandah gần với sông thoáng đãng

Sở hữu một vị trí thuận tiện, gần với sông Sài Gòn là một trong những lợi thế lớn mà khu căn hộ này có được, có thể mang đến cho cư dân tại khu dự án căn hộ One Verandah những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với thiên nhiên, đồng thời cũng sở hữu thế mạnh về cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho quý dân cư.

Vị trí giáp sông view sông là một trong những điểm cộng của nhiều sản phẩm căn hộ Thạnh Mỹ Lợi hiện nay bên cạnh dự án One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu môi trường sống lý tưởng được chia sẻ sau đây.

Những sản phẩm căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/.

Với những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

ho boi tran one verandah

Thiết kế căn hộ thông minh và tiện lợi

Sở hữu thế mạnh giáp sông Sài Gòn, thì MapleTree đã tận dụng tối đa các lối thiết kế để tạo ra điểm nhấn khác biệt hoàn toàn, tận dụng hoàn toàn các ưu điểm mà One Verandah có được để tạo ra 80% số lượng căn hộ đều có view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn, cùng với đó là không gian mở thoáng mát dành cho các căn hộ. Không gian được tối đa hóa diện tích và công năng, vật liệu xây dựng chất lượng và cách âm hoàn toàn. Những thế mạnh đó cũng khẳng định được rằng, đây là nơi an cư không chỉ lý tưởng mà còn an toàn cho mọi cư dân hiện nay. Chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình có được khi sinh sống tại đây.

Thiết kế là một trong những điểm ấn tượng của nhiều sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư MapleTree những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah có thể tìm hiểu các sản phẩm mà tập đoàn MapleTree đã triển khai tại Việt Nam được chia sẻ bởi blog canhoquan2.today bài viết sau : canhoquan2.today và khách hàng cũng có thể tìm hiểu những thông tin về công ty MapleTree ở video giới thiệu sau đây.

Giá trị về mặt dài hạn của dự án One Verandah

Yếu tố dài hạn là  điều đáng quan tâm khi chúng ta lựa chọn cho mình một nơi an cư lâu dài. Với tiềm năng phát triển cũng như giá trị về mặt dài hạn được đảm bảo sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho mọi cư dân hiện nay. Khi đến với dự án One Verandah, quý khách hàng sẽ được lựa chọn và hài lòng hơn với những không gian sống có giá trị cốt lõi bền vững và hiện đại, đảm bảo được một nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng hiện nay.

Với giá trị mang lại từ vị trí liền kề sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án One Verandah còn sở hữu mô hình quy hoạch chuẩn mực, an ninh khép kín đạt chuẩn resort với hệ thống tiện ích ấn tượng. An ninh được đảm bảo cùng với vị trí thuận tiện sẽ mang đến cuộc sống an toàn và thoáng đãng, chắc chắn là nơi an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng hiện nay.

thu gian tai du an one verandah

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về không gian hiện đại của mình cùng đội ngũ quản lý toà nhà uy tín, khẳng định được thương hiệu của mình qua nhiều năm hoạt động và phát triển.

Không chỉ vị trí mà không gian sống cũng được phát triển một cách hiện đại và cao cấp, với đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, đảm bảo được cuộc sống sang trọng cho mọi dân cư khi đến đây sinh sống.

Những khách hàng quan tâm mua có thể tìm hiểu giá bán One Verandah và so sánh với khu vực ở trong bài viết sau : http://duannhadatxanh.net/danh-gia-chi-tiet-ve-gia-ban-can-ho-one-verandah-mapletree/

Trên đây là những thông tin chia sẻ về căn hộ One Verandah dành cho những khách hàng quan tâm mua hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*