SaiGon Sports City – Dự án cao cấp của Keppel Land Singapore

Dự án SaiGon Sport City được thiết kế và xây dựng bởi hai nhà đầu tư hàng đầu nổi tiếng, bao gồm doanh nghiệp TNHH Keppel Land – 1 trong các công ty bất động sản khét tiếng ở Singapore. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong một số Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với một vài ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như nhà đất.

Giới thiệu về Chủ đầu tư SaiGon Sports City

Keppel Land còn được ca ngợi là doanh nghiệp BDS uy tín châu Á và được ghi nhận với các danh mục đầu tư hoành tráng, chất lượng gồm một vài dự án cấp cao, đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá cùng những dự án thương mại đẳng cấp đạt qui định cao về quản trị công ty và tính minh bạch.

uy tín của Keppel Land có mặt trên rất nhiều đất nước ở châu Á, có thị trường chủ yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

du an saigon sports city bat dong san tai khu dong

SaiGon Sports City và hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh

Ở Việt Nam, tập đoàn này được biết đến là NĐT danh tiếng và đặc trưng là tiên phong có những danh mục đầu tư đa dạng cả ở Hà Nội và Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các hạng mục được kể đến là: một vài cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư cao cấp cùng một số KĐT phức hợp tiên tiến và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

chủ đầu tư của dự án Saigon Sport City cũng đã từng thành công sở hữu 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Nhà thầu Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển BDS được quyết định uy tín Châu Á, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt bậc cũng như mang lại một số đột phá mới về phong cách sống cho cư dân ở đó.

Dự án SaiGon Sports City – Tìm hiểu kiến trúc và quy hoạch không gian

Mỗi trục đường nét, bố cục hay cấu trúc thiết kế của dự án Saigon Sport City đều rất được cư dân Sài Gòn và một vài nhà BĐS hết sức quan tâm. Được biết với 2 đơn vị kiến trúc chính của dự án đó là công ty TNHH Hainal – Konyi (Việt Nam) và công ty TNHH thi công kiến trúc miền. SaiGon Sports City hứa hẹn sẽ mang đến các kiến trúc đầy ấn tượng, các căn hộ xuất sắc cho một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất.

Mặt bằng dự án Saigon Sport City

Được biết quy mô của dự án Saigon Sport City lên tới 64,047 ha và được xây dựng bao gồm phức hợp khu căn hộ cao tầng, khu shophouse, khu thương mại, khu vui chơi cùng trọng tâm gym thể thao. Dự kiến mật độ dân số của khu vực này bình quân chỉ 187,36 người/ha và mang chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/ người.

Dự án Saigon Sport City được xây dựng dựa trên ý tưởng của một trọng tâm gym, thể thao và dự án thành phố thể thao của Sài Gòn. Chính từ đó, Saigon Sport City sẽ mang lại những tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi qui định, trọng tâm đào tạo tennis, sân vận động cùng hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao, với nhiều nét độc đáo khác có công trình thương mại và bán lẻ, một số tiện ích giáo dục, y tế của khu dân cư.

đảm bảo rằng cư dân sống trong khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đầy đủ , thoải mái đầy đủ tiện nghi và cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển đến trọng tâm đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*