Sunwah Pearl và các tố chất cam kết tính thanh khoản

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị mất giá thành. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên một số yếu tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (giúp thuận lợi kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự sắp xếp, các hướng, những góc đều có thể tác động tới tinh thần và sức khỏe con người)… Vì vậy, để biết được ban can ho Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần cân nhắc trên các nhân tố này.

Bên cạnh những yếu tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng khi Click here, đẳng cấp và riêng biệt, dự án Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp.

D án Melosa được bao bọc và khép kín bởi 2 mặt sông yên tĩnh khi Vào đây. Bên cạnh đó, căn nhà phố Melosa Khang Đin còn thiết lập 3 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt cùng với hệ thống camera giám sát, bảo vệ túc trực 24/7 giúp gia đình bạn luôn cảm thấy an toàn và bình yên.

Du an Park Riverside quận 9  với thế phong thủy cực vượng. Thế nước bao quanh khu đất theo hình chữ U, thế phong thủy đã được thế giới ghi nhận sẽ mang đến cho dân cư nơi đây 1 vị thế phong thủy tuyệt vời. Với thế đất vượng, phong thủy tốt dân cư sinh sống sẽ cực vượng sinh khí và vượng tài lộc. Đồng thời với những tiện ích vượt trội như công viên bờ sông rộng 1,5hecta, 2 hồ điều tiết rộng lớn… khu dan cu Park Riverside sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp, bình yên, và tài lộc.

D án Jamila Khang Đin tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển khi Ghé thăm trang web, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tong quan sunwah pearl

Về vị trí, chung cư cao cấp Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, đặc biệt tiện lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng đi đến những quận khác hay các tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã tiến triển nổi trội trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá phong phú những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn mỹ về cơ sở hạ tầng đã làm giá bất động sản trong khu vực gia tăng mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt căn hộ Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà tại vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự tiên tiến và tinh túy. Tất cả góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo nên một tổng thể cân đối, thanh lịch để từng ngày sống là 1 sự trải nghiệm tròn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ xét với ba tố chất cơ bản trên ta đã có thể thấy được căn hộ cao cấp Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự chú tâm của quý khách gồm cả những khách hàng có ý định để ở và những người đầu tư. Do đó, hãy lẹ tay tìm hiểu và chọn lựa ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm hoi nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, làm những nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lợi từ việc tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản này 1 cách dễ dàng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*