Tại sao dự án One Verandah hấp dẫn được nhiều khách hàng?

Tinh tế trogn từng đường nét, One Verandah là không gian của hạnh phúc. Một vài gì mà dự án One Verandah nỗ lực mang lại cho một số bạn của mình chính là một môi trường sống cao cấp cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống hàng ngày thường ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

phoi canh can ho one verandah

1.Những giá trị sống đích thực chỉ sở hữu tại One Verandah

một không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là một số gì One Verandah muốn mang lại cho một vài khách mua của mình. Với sự chăm chút tỉ mỉ của CĐT, tạo nên sự tinh tế trong từng con đường nét kiến trúc của các căn hộ tại đấy. Sự đơn giản trong bài trí nội thất vẫn toát lên được cao cấp mà chỉ sở hữu thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong một vài căn hộ đều là những nội thất cao cấp, với tính thẩm mỹ cao và hết sức tiện nghi. Do vậy, làm nên 1 cuộc sống hiện đại thượng lưu cho cư dân tại đấy.

Không chỉ vậy, môi trường sống tại One Verandah còn với những giá trị đỉnh cao, lúc mà đến trên 50% quy mô của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Vì vậy, không gian sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều xuất sắc là trên 80% căn hộ tại One Verandah đều mang view ngắm sông và toàn bộ những căn hộ đều được nhận gió môi trường xung quanh từ sông Sài Gòn thổi vào. Mang được điều này là nhờ vào vị trí chiến lược của dự án, có 4 mặt đường hướng sông. Và view hướng sông này là lâu dài, bởi quy hoạch của những dự án xung quanh đều là các quy hoạch với nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Sở hữu trên 70 tiện ích đạt qui định 5 sao, một vài tận hưởng cuộc sống tại One Verandah thực sự dấy lên niềm khao khát đối có rất nhiều người. Chủ đầu tư dành hẳn một tầng trong một số toà tháp của dự án để thi công hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Các tiện ích căn bản của One Verandah có thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi mang hồ tràn và hồ tạo sóng; khu giải trí trẻ em, những sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Sở hữu 1 không gian sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

One Verandah quan 2 nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được xây dựng trên diện tích dao động 1,7ha sở hữu trên 50% được sử dụng để tạo cảnh quan và cây xanh. Tỷ lệ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án mang 4 toà tháp với độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đấy, mang một tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

một vài căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ lẽ thường và căn penhouse, duplex. Bởi vậy, khách hàng sở hữu thêm các chọn lọc độc đáo theo sở thích của mình.

chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đó là một ông lớn trong ngành BDS của đất nước này.

Nhờ một vài điểm vượt bậc của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*