Tên gọi dự án One Verandah và những điều bạn nên biết

Tại sao căn hộ One Verandah là lựa chọn hàng đầu đối với căn hộ cao cấp quận 2 tại thời điểm này khi tại khu vực này cuối năm sẽ có khá nhiều sản phẩm đẳng cấp ra mắt, nếu khách hàng đang quan tâm muốn tìm môi trường sống lý tưởng hãy cùng tìm hiểu giá trị sản phẩm trong bài viết sau đây.

Nếu khách hàng lưu tâm sẽ cảm thấy điều đặc biệt của dự án thể hiện qua tên gọi “One Veranhad”. Tên dự án giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án thuộc dòng căn hộ quận 2. Nếu khách mua vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì các chia sẻ Sau đây sẽ giúp KH biết một số thông tin bổ ích.

thu gian tai du an one verandah

Tên dự án BDS One Veranhad có ý nghĩa đặc thù gì.

Không phải số đông những dự án đều thể hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của công trình. Theo đấy, một số dự án được đầu tư lớn đều mang đến một vài ý nghĩa thiêng liêng đặc trưng nào đấy trong cách gọi tên. Mang One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp CDT BDS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Bởi thế, chắc chắn đằng sau tên gọi One Verandah quận 2 sẽ mở ra 1 câu chuyện dài mà CDT mong muốn đem đến cho khách hàng của mình.

One Verandah chính là dự án được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường bất động sản khu Đông. Quý khách muốn biết thêm thông tin mới nhất về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi xem ngay bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Chung cư cao cấp Quận 2 sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi và hứa hẹn sẽ là một trong những căn hộ đáng sống nhất của Sài Gòn.

Xuất phát từ điều đặc biệt của cái tên, cùng một vài đánh giá cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ nhận thấy điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cấp cao thứ 2 của mình tại đô thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt mang nghĩa là 1. Khi One thể hiện trong cụm từ One Verandah, sở hữu hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Một vài gia đình nhỏ sẽhình thành một công đồng lớn. One cũng có nghĩa biểu tượng cho một vòng tròn, tạo sự đi đến hài hòa giữa con người có nhau hay giữa con người với cảnh sắc tự nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà một vài quý khách nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng mang nghĩa là những gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đây cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta cảm thấy an toàn nhất trước sự thay đổi của môi trường xung quanh, là nơi con người có thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ mang cụm từ của dự án BDS One Verandah, khách mua sẽ nhận ra ý nghĩa tất cả từ giá trị sống lý tưởng. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa đảm bảo được đầy đủ một vài nhân tố của thiên nhiên, tạo cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa.

Nhà thầu xây dựng Coteccons đã và đang xây dựng căn hộ One Verandah. Căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được mở bán vào cuối quý 2/2018 và dự kiến bàn giao vào quý 1/2020. Xem thử căn hộ Thạnh Mỹ Lợi được bàn giao như thế nào qua đánh giá của Nhật Phạm. Quý khách sẽ biết được trang thiết bị nội thất cũng như hệ thống an ninh, bảo mật của căn hộ Mapletree Quận 2 thông qua bài viết này.

thiết kế cảnh quan của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng thể đến nội thất nội khu và cả môi trường bên ngoài. Ấn tượng đặc biệt từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho nhà đầu tư triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án BĐS One Veranda là 1 trong những tên gọi có ý nghĩa đặc trưng trong từng từ. Qua đây khẳng định rằng mỗi tên gọi đều có một giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì bạn sẽ nhận thấy tiềm năng của dự án. Căn hộ One Verandah chính là một giả sử điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, bạn thấy được sự quan tâm của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến thiết kế và thi công.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*