Thông tin chính thức dự án Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền là dự án mới và đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản quận 9. Tuy nhiên mọi thông tin về dự án này đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin chính thức dự án Sapphira Khang Điền.

Khi lựa chọn bất cứ dự án nào yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm là chủ đầu tư dự án bởi đây là thành phần quyết định nên chất lượng của dự án đó.  Khang Điền là một trong những chủ đầu tư được đánh giá tốt trên thị trường bất động sản. Khách hàn có thể tìm hiểu dự án Sapphira thông qua các bài viết của SaleReal để tìm hiểu về đơn vị này cũng như các dự án mới của Khang Điền.

thong tin can ho sapphira

Tổng quan về dự án Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira Khang Điền được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích khoảng 2,4ha với quy mô bao gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn hộ.

Dự kiến dự án này sẽ được mở bán vào quý 2 năm 2018 với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cơ bản về mọi mặt.

Để giúp khách hàng có những cái nhìn nhận mới nhất về các dự án tại quận 9 SaleReal sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến các dự án này tại http://canhoquan9.today/du-an/ .Đây là bài viết của SaleRea đánh giá căn hộ quận 9 để khách hàng theo dõi và tìm hiểu.

Lễ động thổ dự án Sapphira Khang Điền

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền đường Vành Đai 2 thuộc khu vực Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM. Đây được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của khu vực nên dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.

Từ dự án chỉ mất 5 phút khách hàng có thể di chuyển đến khu công nghệ cao, 10 phút để đến quận 1, 15 phút đến quận 7….

Bên cạnh đó dự án này nằm giáp với sông Rạch Chiếc và Rạch Ông Lớn vì vậy mang lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ô nhiễm và rất tốt cho sức khỏe con người.

Tìm hiểu toàn cảnh view từ dự án Sapphira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-sapphira-quan-9/, qua bài viết chia sẻ hướng view toàn cảnh từ căn hộ Khang Điền sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Tiện ích dự án Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira Khang Điền sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm

Hồ bơi rộng được thiết kế nằm ngay Khu công viên trung tâm mang đến không khí trong lành, mát mẻ.

Shophouse: Là nơi mua sắm lý tưởng cho cư dân, với các mặt hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cư dân nơi đây.

Khu sinh hoạt cộng đồng: là nơi sinh hoạt tập thể cho cư dân, là nơi tổ chức hội họp, sự kiện và giao lưu giữa các hộ gia đình.

Ngoài ra dự án này còn có nhiều tiện ích hấp dẫn khác như khu thể thao, sảnh đón khách, khu nhà trẻ…..

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin chính thức dự án Sapphira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*