Thông tin mới của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền làm thị trường sôi động

can ho d edge thao dien toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp ở quận 2 phố tây Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh SpCo & CapitaLand tạo ra hài hòa với thiên nhiên. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một căn hộ tầm nhìn tuyệt đẹp cho cư dân. Hãy phân tích các điểm tuyệt vời chỉ ở khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Đặc biệt, can ho d edge capitaland tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp căn hộ d’Edge Thảo Điền trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Dự án d’Edge Thảo Điền với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Nhịp sống ở dự án d’Edge Thảo Điền dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

D’Edge Thảo Điền quận 2 được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*