Vì sao Condotel Phú Quốc lại thu hút đầu tư?

Là dự án vàng trên mảnh đất thiên phú, Condotel Phú Quốc là dự án được coi là không – thể – không đầu tư tại hòn đảo ngọc này.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Condotel Phú Quốc mang đến cho quý du khách và nhà đầu tư những ưu đãi lý tưởng nhất. Đặc biệt, dự án còn hưởng vị trí đẹp được thiên nhiên ban tặng khi sở hữu 150km đường bờ biển và sở hữu nhiều bãi biển thơ mộng hoang sơ.

Condotel Phú Quốc

Nhờ hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng với sự phát triển và đô thị hóa, Phú Quốc đang dần trở thành đặc khu kinh tế của cả nước. Năm 2015 là một năm đánh dấu mốc lịch sử du lịch biển Việt Nam và Phú Quốc nói riêng, chỉ riêng tại Phú Quốc đã thu hút tới 1,2 triệu lượt khách du lịch trong đó có tới 35% là khách du lịch.

Tại dự án, mang thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư trong từng sản phẩm nhà, Condotel Phú Quốc có công suất phòng trung bình của một khách sạn đẳng cấp 3 – 5 sao, dự án luôn đạt tới 95 – 100% cao hơn cả Nha Trang. Đặc biệt, để thu hút đầu tư, dự án có nhiều chính sách khuyến khích hấp dẫn như: giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giam 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực, luật,…

Đặc biệt, với thiết kế sang trọng, độc đáo cùng phong cách thiết kế mới lạ thu hút khách du lịch nhà đầu tư càng không – thể – không dự án. Đặc biệt là khả năng sinh lời cao an toàn và ổn định từ 8 – 12%/năm cùng nhiều chính sách ưu đãi và vượt trội khác.

Tại Phú Quốc các dự án Condotel nổi bật như:

  • Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vin Group
  • Condotel Grand World Phú Quốc – LDG Group
  • Condotel Intercon Phú Quốc – Bim Group
  • Condotel Sun Group
  • Condotel Sonasea Phú Quốc – Ceo Group

Từ những thông tin trên, dự án Condotel Phú Quốc xứng đáng là chốn dừng chân nghỉ dưỡng của quý du khách và là nơi lý tưởng để đầu tư.

Xem thêm: Chủ đầu tư của Vinhomes Cổ Loa là tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển Lãm Việt Nam đang đầu tư khu đô thị sinh thái, tận dụng lợi thế vị trí giáp sông lớn. Trong tương lai sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư và nâng tầm mức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*